Hotline : 0964927000 Email : ducky0291@gmail.com

Tinh dầu nước hoa Louis15

Ngày đăng: 09:58 PM 17/12/2016 - Lượt xem: 981

Tinh dầu nước hoa là gì ?
Khi mua nước hoa, bạn có bao giờ để ý nhãn "Eau de toilet" hay "Eau de Parfum" ?
Và ý nghĩa của chúng là gì ?
Chỉ dẫn nào chăng ?

Đúng vậy, những câu hỏi trên, các bạn luôn đặt ra khi cần chọn mua một loại nước hoa nào đó và các bạn chưa có câu trả lời và bên dưới đây tôi sẽ trả lời và giải thích những thắc mắc của các bạn.

Một số nước hoa được dán mác:

      - Perfume: "Tức là loại nặng mùi" nhất.
      - Toilet water: Sẽ có mùi nhẹ hơn một chút.
      - Cologne Spray: Loại có mùi nhẹ nhất.

Một điều có thể bạn chưa biết hoặc không lưu tâm lắm là sức quyến rũ của một loại nước hoa sẽ biến thiên, tùy thuộc vào phần trăm thành phần tinh dầu có trong nước hoa và độ bay mùi nhiều hay ít của loại nước hoa ấy.

 Tinh dầu nước hoa là một dạng mới của nước hoa

 Nếu: Nước hoa  = NƯỚC + CỒN + TINH DẦU

Thì “TINH DẦU NƯỚC HOA” lại ở dạng nguyên chất, không chứa cồn hay nước nên khó bay hơi cồn và mùi nước hoa chính điều này mà giữ mùi lâu.

 * Tinh dầu nước hoa khác nước hoa ở điểm nào ? Tinh dầu nước hoa có nồng độ tập trung tinh chất cao nên giữ mùi rất lâu (trên 8 giờ đồng hồ), hơn hẳn những nước hoa được bày bán ở nhiều cửa hàng. Tinh dầu nước hoa thường đậm đặc hơn nước hoa, không bị pha thêm cồn nên rất khó bay hơi và giữ mùi lâu, nếu xài lên quần áo thì Tinh dầu nước hoa là miễn chê mình cam đoan trên 2 ngày.

 * Ưu điểm của Tinh dầu nước hoa là gì?

     -  Bản chất của tinh dầu là nguyên chất đậm đặc không được pha thêm cồn cho loãng nên Tinh dầu nước hoa được thiết kế ở dạng chai nhỏ gọn. Mỗi lần dùng bạn chỉ cần xịt lên người hoặc quần áo (không nên xịt quá nhiều vì tinh dầu khá đậm đặc). Một chai 40ml nhưng có thể dùng khá lâu đấy các bạn.

      -  Chất lượng tốt. cái này thì các bạn khỏi phải bàn rùi. Tinh khiết, giữ mùi lâu mà không hề có mùi cồn.

      -  Ngoài ra thì Tinh dầu nước hoa cũng có nhược điểm khi dùng trực tiếp lên da thì Nước Hoa Tinh Dầu giữ mùi không được lâu, vì khi mồ hôi trên cơ thể người ra nhiều thì tinh dầu sẽ bị trôi mất.  Đặc tính này thì tùy cơ địa từng người, có người lưu mùi được cả ngày.nhưng có người chỉ lưu mùi được 6-12h

Chính vì những ưu điểm của Tinh dầu nước hoa đó nên Đại lý Louis15 mình mới nhập về bán, nếu ai chưa dùng thì nên dùng thử, giá cả phải chăng nhưng chất lượng vẫn tương đương hàng xịn.

 Tinh dầu nước hoa ở Đại lý Louis15 cung cấp với dạng chai mini 40ml, dễ dàng sử dụng, tiện lợi khi mang theo đi làm, hội họp, đi chơi hay dự tiệc,… bất kể lúc nào bạn cũng có thể tạo cho mình một phong cách riêng, quyến rũ và tự tin khi sử dụng.

    -  Sản phẩm tinh dầu hoàn nguyên chất này toàn được Đại diện Louis 15 tại Việt Nam nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng rất được đảm bảo như cam kết giữ mùi lâu hơn 8 giờ đồng hồ.

 

Facebook