So sánh sản phẩm

Nước hoa dành cho nữ

 

Làm đẹp có lẽ là một trong sở trường của tất cả các chị em phụ nữ. Khi họ gặp nhau đây là chủ đề sôi nổi nhất mà phụ nữ hay trao đổi với nhau nhất. Trong số đó, những hãng nước hoa nào phụ nữ hay dùng nhất cũng là một đề tài được nhắc đến nhiều.
 

Nước hoa cho phụ nữ có rất nhiều hãng, nhiều loại với nhiều mẫu mã và giá tiền khác nhau , phù hợp với từng điều kiện của mọi người. Đối với phụ nữ nước hoa làm họ trở lên quyến rũ hơn, tự tin và cũng giúp họ thể hiện đẳng cấptrong các sự kiện, bàn tiệc hoặc khi đi gặp đối tác. Một vài dòng nước hoa dành cho phái đẹp có thể kể đến như :
 

Dòng nước hoa Chanel No5 do Chanel xuất hiện từ rất sớm với hương nước hoa nồng nàn quyến rũ. Mùi hương nước hoa này đã vượt cả thời gian không gian làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Nhắc đên hương nước hoa Chanel No5 này người ta sở hữu đặc trưng mùi hương hoa hồng, hoa nhài, nhè nhẹ, dịu dịu nhưng không kém quần quyến rũ và nổi bật. Thêm nữa, mùi gỗ đàn hương và xạ hương cũng góp phần làm nên tổng thể mùi hương nước hoa lâu đời này.

nước hoa cho nữ
nước hoa cho nữ

Dòng nước hoa không thể vắng bóng trong danh sách nước hoa dành cho phái nữ đó là dòng nước hoa Valentino. Là một nước hoa cùng tên với tên thương, nước hoa Valentino là dòng nước hoa được bán chạy thuộc top nước hoa cho phái đẹp. Mặc dù chưa được hình thành lâu đời song hương nước hoa này khiến các chị em không thể kiềm lòng được bởi mùi hương trong trẻo từ các loại hoa huệ, hoa nhài, hoa cam...
 

Hãng nước hoa thứ ba phải kể đến đó là nước hoa Hugo XX dành cho nữ. Hương quả vải và quả cam là sự đặc trưng cho mùi hương của Hugo XX. Nếu bạn là một người phụ nữ chín chắn và quả quyết trong công việc thì đây là dòng nước hoa ưa chuộng bậc nhất. Tuy vậy, với các thành phần có trong dòng nước hoa này như gạo Basmati, đàn hương hổ phách ...cũng làm bạn không kém phần nữ tính và tinh tế.
 

Và cuối cùng không thể vắng bóng cô nàng Dior. Có vẻ như đây là hãng nước hoa phù hợp với xu hướng hiện nay nhất khiến các cô gái trên thế giới phải chao đảo về chai nước hoa này. Vơi smuif hương đặc trưng khiến các cô gái trở lên sang trọng và đặc trưng. Ngoài nước hoa thì túi xác và quần áo của Dior cũng khiến các chị em mê mệt với thương hiệu nổi tiếng này.
 

Với những sự gợi ý như vậy, hi vọng có thể giúp các chị em lựa chọn cho mình một dòng nước hoa thích hợp nhất.

 
Tags:,

Chat Facebook