So sánh sản phẩm

Những hương nước hoa phù hợp với nam giới những ngày hè.

Những hương nước hoa phù hợp với nam giới những ngày hè.

Đối với chúng ta, nhất là nam giới thì nước hoa được coi là một thứ vũ khí vô hình, thể hiện được sự trau chuốt của bản thân cũng như bản sắc và phong cách riêng của các chàng. Đối với mỗi mùa ta sẽ lại có những mùi hương khác nhau, nhưng việc chọn được mùi hương nước hoa vào mùa hè cho các đấng mày râu lại không hề đơn giản. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể chọn được loại nước hoa phù hợp cho phái mạnh trong ngày hè.


Để chọn được loại nước hoa phù hợp thì chúng ta cần phải biết được quy tắc chung khi chọn nước hoa là: những loại nước hoa có mùi cam, chanh đặc biệt là mùi biển sẽ được phát huy tcs dụng tốt nhất vào mùa hè, vì chúng tạo cho ta cảm giác tươi mới. Ngoài ra thì những loại nước hoa truyền thống có mùi hương như cỏ, cây cũng sẽ tạo cho chúng ta cảm giác tích cực trong những ngày hè oi bức.
 

1.Nước hoa có mùi cam chanh.


Dòng nước hoa này tạo cho người dùng cảm giác thơm tho, sạch sẽ. Không những thế nó còn giúp cho chủ nhân của nó luôn tỉnh táo trong những ngày hè nóng lực. Mặc dù thời gian lưu giữ hương của loại nước hoa này không được lâu nhưng chúng vẫn được đánh giá cao là loại nước hoa lý tưởng cho mua hè.
Dòng nước hoa này thường phù hợp để sử dụng trong môi trường văn phòng, hoặc sử dụng phù hợp với những kỳ nghỉ ở những vùng ngoại ô tránh xa thành phố đông đúc huyên náo…
 
nước hoa cho nam những ngày hè
 

2.Các loại nước hoa có mùi biển.


Đúng y như tên gọi của nó, các dòng nước hoa này gợi cho chúng ta nhớ đến không khit mát mẻ, đôi khi lại có chút mặn của biển. Nước hoa mùi biển thường phù hợp cho những chuyến du lịch mạo hiểm hay những nơi vui chơi ngoài trời.
 

3.Loại nước hoa mua đông phiên bản nhẹ.


Với những loại nước hoa có mùi nồng… của mùa đông sẽ được thay thế bằng các mùi hoa quả tươi mát như bưởi, quýt, dưa, bạc hà……để làm cho chúng phù hợp cho ngày hè. Các loại nước hoa này thường được dùng cho những người không muốn dùng loại nước hoa khác mà quen dùng loại nước hoa mùa đông.


4.Loại nước hoa cologne có mùi “sắc”


Đây là một loại nước hoa đặc biệt, nó chỉ chứa 2-5 % tinh dầu nên không giữ được mùi hương quá lâu và nam giới phải thường xuyên mang theo người để có thể duy trì được mùi hương này. Nhưng bù lại chúng lại có sự tươi mới, nhẹ nhàng và không gây khó chịu như những loại nước hoa có mùi nồng.


Khi sử dụng nước hoa phái mạnh cũng cần phải lưu ý không được đứng dưới trời nắng quá lâu. Vì các công thức hóa học có trong nước hoa có thể khiến da bị tăng sắc tố và sạm đi dưới ánh nắng mặt trời
Tags:,

Chat Facebook