So sánh sản phẩm
Giỏ hàng của tôi (0)

Tin tức

 • Cách chọn hương nước hoa theo từng độ tuổi của phụ nữ

  Nước hoa không chỉ giúp cho chúng ta tạo được hương thơm cho cơ thể nó còn thể hiện được tính cách, cá tính đồng thời giúp cho người dùng tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên việc chọn được loại nước hoa phù hợp bao giờ cũng là mối quan tâm của mọi người. 
 • Nước hoa và sức mạnh đánh thức tinh thần, sự lạc quan.

  Trong cuộc sống hiện đại càng ngày càng có nhiều áp lực làm cho tâm trạng của bạn không còn sự lạc quan, sự tự tin cũng như sự hấp dẫn.
 • Những hương nước hoa phù hợp với nam giới những ngày hè.

  Đối với chúng ta, nhất là nam giới thì nước hoa được coi là một thứ vũ khí vô hình, thể hiện được sự trau chuốt của bản thân cũng như bản sắc và phong cách riêng của các chàng.
 • Những bí quyết để lưu giữ mùi hương trên cơ thể suốt ngày hè.

  ​Mùa hè đến ta sẽ nghĩ ngay đến những chuyến du lịch nghỉ dưỡng….Nhưng mùa hè nóng bức cũng chính là lý do khiến cho cơ thể tiết ra mùi mồ hôi khó chịu. Để có thể xua tan được những lỗi lo lắng về mùi cơ thể khi mùa hè đến, bạn có thể tham khảo những biện pháp dưới đây.
 • Bí quyết chọn được nước hoa phù hợp cho nam giới

  Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng nước hoa của nam giới cũng ngày càng tăng. Đối với các bạn nam thì nước hoa như là một món đồ phụ kiện đầy uy lực, giúp các bạn thể hiện được bản thân hơn. Nhưng việc chọn được cho mình một loại nước hoa phù hợp với mình lại không phải là chuyện đơn giản.
 • Loại nước hoa nào phù hợp với bạn

  Chọn lựa một loại nước hoa phù hợp cho bản thân mình thật khó . Loại nước trong hàng ngàn mùi hương hoa, của hàng các hãng khác nhau, mùi hương nào bạn cuốn hút được người khác. Mặt khác bạn phải mua nước hoa ở đâu để vừa mất tiền mà gặp phải hàng giả , hàng nhái, kém chất lượng.
 • ​Mua Nước hoa Pháp đỉnh cao chất lượng ở đâu


    Khi nói đến nước Pháp bạn nghỉ đến diều gì đầu tiên. Bạn có như tôi, nghe nhắc đến nước Pháp là nghĩ ngay đến những mùi hương ngây ngất lòng người của hàng chục hãng nước hoa Pháp  đã khẳng định thương hiệu hàng đầu thế giới của mình. 
 • Mùa hè nên chọn hương nước hoa mát mẻ nào

  Mùa hè đến, chúng ta cần refresh khẩn cấp tủ đồ: không chỉ đơn thuần là thay mới toàn bộ lô quần áo ấm áp mùa đông sang mát mẻ mùa hè mà chúng ta cũng nên thay cả mỹ phẩm và nước hoa nữa nhé. Không biết mình nên chọn loại nước hoa nao để có được cảm giác mát mẻ trong mùa hè nhỉ?
 • 3 yếu tố cơ bản để phân biệt nước hoa thật – giả

  Bạn muốn dấn thân sâu hơn vào giới sành chơi nước hoa hiện tại? Nhưng cho đến bây giờ, bạn vẫn chưa biết được những kiến thức cơ bản liên quan đến nhận diện nước hoa thật giả như nào.
 • ​Bí quyết lưu hương nước hoa lâu nhất


  Bạn dùng nước hoa mỗi ngày để có một hương thơm đặc trưng riêng cho bản thân mình. Nhưng không phải loại nước hoa nào cũng lưu hương được lâu như bạn mong muốn. Làm thế nào để “thơm suốt cả ngày” mà không lo lắng nước hoa đã bay hơi tự thuở nào?
 • Những công dụng tuyệt vời của nước hoa có thể bạn chưa biết

  Bên cạnh tác dụng làm trang sức hương thơm, nước hoa còn có rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác, bạn có thể kể tên chúng hay không? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để được “mở rộng tầm mắt” nhé!

 • Nước hoa dành cho nữ

  Làm đẹp có lẽ là một trong sở trường của tất cả các chị em phụ nữ. Khi họ gặp nhau đây là chủ đề sôi nổi nhất mà phụ nữ hay trao đổi với nhau nhất. Trong số đó, những hãng nước hoa nào phụ nữ hay dùng nhất cũng là một đề tài được nhắc đến nhiều.