So sánh sản phẩm

Mùa hè nên chọn hương nước hoa mát mẻ nào

Mùa hè đến, chúng ta cần refresh khẩn cấp tủ đồ: không chỉ đơn thuần là thay mới toàn bộ lô quần áo ấm áp mùa đông sang mát mẻ mùa hè mà chúng ta cũng nên thay cả mỹ phẩm và nước hoa nữa nhé. Không biết mình nên chọn loại nước hoa nao để có được cảm giác mát mẻ trong mùa hè nhỉ?

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 1 số mùi hươn thơm nhẹ nhàng, tươi mát chào mùa hè 2017 nhé!
Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để chúng mình cùng thả cánh tung bay tận hưởng cuộc sống. Còn điều gì tuyệt vời hơn hương nước hoa thoang thoảng làm dịu đi cái nóng oi bức của những ngày hè, còn gì tuyệt vời hơn khi cuối ngày dựa vào vai chàng vẫn thấy hương nước hoa thoang thoảng, cái mùi man mát ấy khiến mình chỉ muốn giây phút này ngưng lại, mãi mãi… để hai đứa cứ ngồi vậy, tựa vào vai nhau mà hóng gió trời và thưởng hương nước hoa nhè nhẹ.
 
nước hoa

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số hương nước hoa thơm thoảng tuyệt vời nên có trong mấy buổi hè nóng bức này!
Hương thơm đặc trưng từ One Summer của CK luôn biết cách hút hồn các cô gái. Thứ hương thơm mang theo những đặc trưng kỳ diệu của núi rừng, của biển cả và chứa đựng cả những ánh nắng rực rỡ của mùa hè nữa. Thêm vào đó còn là cả hương thơm của các loại trái cây…

Loại hương thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Romance Summer Blossom. Hương thơm không chỉ gợi nhắc mùa hè mà còn mang theo trong đó cả những điều tuyệt vời nhất của kỷ niệm ấu thơ. Sự kết hợp hoàn hảo từ các loại trái cây và hương vani là bí quyết mà Ralph Lauren sử dụng để cho ra đời mùi hương mùa hè đáng yêu này.

Nhắc đến nước hoa mùa hè mà không nói đến Summer của Burberry thì quả là một điều sai lầm lớn lao nhất của tuổi trẻ. Vì tuổi trẻ chẳng đôi lần thắm lại nên tôi không thể quên giới thiệu hương nước hoa này cho các bạn, cũng như các bạn đừng lãng phí tuổi trẻ, còn trẻ mà không một lần thử hương nước hoa này thực sự vô cùng lãng phí.

Thế giới nước hoa mùa hè còn phong phú và đa dạng hơn rất rất nhiều nữa. Bạn có muốn khám phá thêm nhiều hương thơm đặc trưng khác nữa không? Hãy đến ngay Yến Perfume để tận hưởng, chọn lựa và nhờ nhân viên tư vấn giải thích thêm về các hương nước hoa tuyệt hảo mà bạn nên sử dụng ít nhất 1 lần trong đời, nhé!
Tags:,

Chat Facebook