So sánh sản phẩm

​Bí quyết lưu hương nước hoa lâu nhất


Bạn dùng nước hoa mỗi ngày để có một hương thơm đặc trưng riêng cho bản thân mình. Nhưng không phải loại nước hoa nào cũng lưu hương được lâu như bạn mong muốn. Làm thế nào để “thơm suốt cả ngày” mà không lo lắng nước hoa đã bay hơi tự thuở nào?

Hãy cùng tham khảo các bí quyết lưu hương nước hoa mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây! Đảm bảo chị em, anh em sẽ thơm tho suốt cả ngày và tự tin với hương nước hoa siêu quyến rũ.
Bạn thắc mắc mãi tại sao con bạn mình cứ thơm tho cả ngày (dù nó cũng đi làm như mình và không hề “bổ sung” nước hoa liên tục)? Bí quyết nằm ở những câu từ dưới đây!
 
lưu giữ hương nước hoa

Chọn xịt nước hoa điểm xuyết vào một vài phần trên cơ thể - những điểm dễ dàng khuếch tán nhiệt để hương nước hoa được lưu giữ một cách lâu dài nhất và luôn tỏa hương thơm quyến rũ. Tránh việc chọn điểm hay toát mồ hôi vì đó là những điểm “hạ cánh” không hề an toàn cho nước hoa; chúng sẽ nhanh chóng bị trôi đi theo dòng mồ hôi toát ra trên cơ thể.
Những điểm thường có thể xịt nước hoa: cổ tay, sau gáy, sau tai, cổ; mắt cá chân, bắp chân, bụng, ngực.. Tuy nhiên, không nên xịt vào quá nhiều điểm trên người, sẽ khiến bạn bị bao vây nồng nặc bởi hương nước hoa – chuyện này cũng chẳng đáng yêu tẹo nào!

Đừng bỏ qua quần áo của bạn: Bạn cũng nên xịt một chút nước hoa lên quần áo để các giọt nước hoa được thấm vào vải và lưu lại hương thơm một cách tốt nhất.
Xịt nước hoa lên tóc cũng là một thủ thuật mà bạn có thể thử nghiệm để có được mùi hương quyến rũ mỗi khi bước qua ai đó, thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, cần hạn chế cách làm này vì nước hoa xịt lên tóc sẽ khiến tóc dễ bị khô xơ hơn là dùng cách loại dầu dưỡng có hương thơm khác.

Bạn có nghĩ việc dưỡng ẩm da liên quan gì đến xịt nước hoa? Trên thực tế là có đấy. Những vùng da được dưỡng ẩm rồi xịt nước hoa lên sẽ được lưu giữ hương thơm lâu hơn so với da khô. Da dưỡng ẩm mềm mịn và có cơ hội hấp thụ nước hoa một cách tốt nhất.

Bạn đã định hình được cho mình hương nước hoa nào sẽ sử dụng/sở hữu trong mùa này chưa? Một chút ngọt ngào ấm áp hay chút hương thanh thoát, tươi mới?... Tốt nhất, bạn hãy đến trực tiếp Yến Perfume để test thử những mẫu nước hoa thơm tho mới nhập khẩu. Chẳng chọn lựa nào tốt hơn đến trực tiếp và tận hưởng mùi huowg sản phẩm. 
Tags:,

Chat Facebook