So sánh sản phẩm

3 yếu tố cơ bản để phân biệt nước hoa thật – giả


Bạn muốn dấn thân sâu hơn vào giới sành chơi nước hoa hiện tại? Nhưng cho đến bây giờ, bạn vẫn chưa biết được những kiến thức cơ bản liên quan đến nhận diện nước hoa thật giả như nào.

Tìm hiểu ngay, tìm hiểu nhanh khẩn trương nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều đó. 
Thị trường nước hoa của chúng ta hiện nay đang thực sự hỗn loạn. Các sản phẩm hàng giả hàng nhái được bán tràn lan. Bạn dễ dàng kiếm được lọ nước hoa chỉ với vài chục nghìn ở chợ xanh với đủ các hương thơm khác nhau và còn được bán theo ml chiết ra. Thật kỳ lạ, một thứ xa xỉ phẩm như nước hoa mà lại có thể được bán một cách tràn lan và xấu xí như vậy sao?
Để phân biệt những sản phẩm nước hoa bạn định mua là thật hay giả, bạn hãy nhớ để ý những chi tiết dưới đây:

Thứ nhất là thiết kế vỏ hộp
Vỏ bao bì những sản phẩm thiết kế thật luôn được làm một cách tỉ mẩn, cẩn thận và vô cùng công phu. Nhìn những đường nét trên thiết kế, bạn có thể nhận ra rõ sự sắc xảo trong từng chi tiết, từ chữ tên thương hiệu cho đến màu sắc của bao bì, độ chìm nổi của các dòng chữ…
 

Quan sát kỹ, bạn sẽ nhận ra được sản phẩm nước hoa đó là thật hay giả ngay thôi. Nhìn một thời gian, sau đó quen thì bạn chỉ cần nhìn lướt cũng biết được hàng nào thật, hàng nào giả.
Thiết kế các chi tiết trên lọ nước hoa
Cũng giống như bao bì, lọ nước hoa thật đắt tiền luôn được đầu tư thiết kế tỉ mỉ đảm bảo mức độ ưng ý tuyệt đối của quý khách hàng. Các chi tiết khắc tên thương hiệu hay hạn sử dụng trên chai lọ nước hoa cũng được làm rất tinh tế.
Thêm nữa là thủy tinh dùng để đựng nước hoa (đối với các lọ có mẫu mã là dạng thủy tinh) thì nhất định phải là thủy tinh trong suốt; không được có bất cứ một gợn bọt khí nào.

Hương nước hoa và độ lưu hương
Nước hoa hàng hiệu chuẩn chắc chắn có được độ lưu hương cực bền cực tốt so với các sản phẩm nhái, giả rồi. Nếu bạn đã từng sử dụng loại nước hoa đó và giờ mua lại, bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt khi sử dụng mùi hương nước hoa bị nhái. Nước hoa nhái không bao giờ có thể làm chuẩn được mùi hương chính gốc vì đó là cái đặc trưng riêng của họ rồi.

Nếu lo lắng phải mua các sản phẩm nước hoa hàng giả hàng nhái kém chất lượng thì bạn có thể an tâm đế mua hàng tại Yến Perfume – cơ sở chuyên cung cấp nước hoa xách tay chuẩn đét!
Tags:,

Chat Facebook